Chương Trước/258Chương Sau

Tướng Phủ Đích Nữ

Quyển 4 - Chương 11-2: Dương phủ báo ứng, đại khoái nhân tâm* 2

*

*đại khoái nhân tâm: lòng người hả dạ

"Một khi đã như vậy, Bình Thượng thư ngươi hãy dẫn người đi vào nhìn một chút, Trẫm nhất định phải điều tra việc này rõ ràng!" Giọng nói Kiếm Thiếu Phong lạnh lẽo, thế nhưng chuyện náo loạn lớn như vậy, tuyệt đối không thể dễ dàng chấm dứt được, hôm nay từng cái quyết định của hắn thế nhưng đều là bị động!

"Dạ!" Bình Thượng thư được Kiếm Thiếu Phong ra lệnh, vội vàng dẫn người đi vào lần nữa, Tần Thái Tần rốt cuộc thở dài một hơi, ngã tại mặt đất, nhưng giễu cợt trong đáy mắt cũng không có lừa gạt được ánh mắt của Nạp Lan Tĩnh, đoán rằng bà ta giấu cực kỳ bí mật, chẳng thế cũng sẽ không chắc chắn đến như vậy, chỉ có Bình Thượng thư mới có thể tìm được!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, ở xà nhà phát hiện y phục của nam tử!" Chỉ chốc lát sau, nhìn thấy một người thị vệ bưng một bộ quần áo đi ra, chỉ thấy được y phục này dùng lụa mỏng tạo ra, quan viên từng đi qua thanh lâu, phần lớn đều biết loại vải vóc này cũng là loại nữ tử thanh lâu thích nhất, cảm giác như ẩn như hiện này, cũng có một loại ý vị đặc biệt, nhưng nhìn y phục, lại là một bộ nam trang, ánh mắt của mọi người nhìn Tĩnh Thái phi, nhiều hơn mấy phần hứng thú, ngược lại bà ta thật có nhã hứng!

"Cho tới bây giờ ta cũng chưa từng thấy y phục này, nói, có phải là ngươi cố ý hãm hại hay không!" Tĩnh Thái phi nhìn thấy y phục này mặt xanh như tàu lá, tự nhiên sắc mặt của Kiếm Thiếu Phong cũng không tốt, nếu không phải hắn đè nén tức giận, đã sớm đi lên xé rách bộ y phục này!

"Hừ, nếu muốn không có người biết trừ phi mình đừng làm, nếu không phải Thái phi nương nương quá mức phách lối, giữa ban ngày cũng dám mang người ra ngoài, cũng sẽ không để cho tần thiếp đúng dịp nhìn thấy!" Tần Thái Tần liếc bà một cái, Bình Thượng thư này quả thật không để cho mình thất vọng!

"Xem ta hôm nay có vả nát miệng ngươi không!" Tĩnh Thái phi tức giận vô cùng, Tần Thái Tần vẫn luôn bên cạnh bà, làm việc thận trọng, hôm nay lại bị bà ta hãm hại như vậy, dĩ nhiên tức giận này là không khống chế được, nhưng cố tình chân của bà đã phế, cho dù tức giận đến thế nào, cũng không thể động đậy!

"Tham kiến Hoàng thượng!" Cũng chỉ trong chốc lát, Bình Thượng thư cũng đi ra, lại thấy thị vệ sau lưng hắn hình như kéo một người ra ngoài, "Khởi bẩm Hoàng thượng, đây là phát hiện được ở trong hầm băng!" Bình Thượng thư khẽ nghiêng thân thể một chút, cũng là khiến nam tử kia lộ rõ ràng ở trước mặt mọi người!

Chỉ thấy nam tử kia có lẽ đã chết, trên người không mảnh vải, từng vết roi kia lần lượt đan xen, không khó tưởng tượng ra tình hình chiến đấu kịch liệt đến cỡ nào, thân thể Tĩnh Thái phi này đã phế, lại có chút ham mê đặc biệt, đến cùng là có thể lý giải!

Kiếm Thiếu Niệm cũng che lại mắt Nạp Lan Tĩnh, thân thể nam tử này, ánh mắt của nàng chỉ có thể nhìn một người là mình!

"Không trách được Tĩnh Thái phi nương nương sẽ đồng ý lục soát trong tẩm cung, thì ra là đã sớm giết người diệt khẩu rồi!" Giọng nói của Tần Thái Tần rất hả hê, đúng lúc vang lên, trong mắt mang theo vài phần khiêu khích!

"Tiện nhân, đều là ngươi đều là ngươi!" Tĩnh Thái phi tức giận vô cùng,bao tay ở trên tay cũng chẳng biết đã rơi ở chỗ nào, móng tay thật dài, cũng là cắm thật sâu vào trong ghế, máu bắt đầu từ trong giữa kẽ tay chảy ra!

"Nương nương đừng vội, Hoàng thượng nhất định sẽ vì nương nương đòi một cái công đạo (lẽ phải, công bằng)!" Mama bên cạnh thấy Tĩnh Thái phi rất tức giận, móng tay cũng bị bẻ gảy, vội vàng đưa tay vì bà thuận khí!

Bình Thượng thư hơi cau mày, trong mắt lóe lên một chút khác lạ, "Nương nương, mạo phạm!" chợt ông ôm quyền, cũng là chợt đi tới trước mặt Tĩnh Thái phi, tất cả mọi người không có không biết Bình Thượng thư đây là muốn làm cái gì, cũng không có phản ứng, tay Bình Thượng thư bất chợt đưa tới sau tai Tĩnh Thái phi, Kiếm Thiếu Phong vừa muốn nổi giận, chỉ thấy được Bình Thượng thư thế nhưng kéo xuống một tấm da mặt!

"A!" Tĩnh Thái phi tê tâm liệt phế hô to, trên mặt đau rát, da mặt kia là kéo trực tiếp từ trên mặt của bà, đôi tay bà ta muốn ôm lấy mặt, nhưng vừa đụng càng thêm đau dữ dội, khuôn mặt kia dưới lớp da là máu thịt be bét, nhóm phi tần nhát gan cũng sợ đến không dám nhìn trộm dù chỉ một chút!

Giống như chính là trong nháy mắt, da Tĩnh Thái phi đột nhiên khô khốc, giống như lập tức già đi rất nhiều, cộng thêm bây giờ bà ta đã thay đổi hoàn toàn, nếu như một thân xiêm áo này, ai cũng nhìn không ra bà lại là Tĩnh Thái phi!

Nạp Lan Tĩnh lạnh lùng cong khóe miệng, đây chính là báo ứng, Kiếm Thiếu Niệm tìm được Tần thị, mình liền để cho hắn nghĩ biện pháp đưa Tần thị vào trong cung Tĩnh Thái phi, lại nói chính mình đã nhìn thấy qua Tần thị có một hoa tai Lê Hoa (hoa tai hình quả lê), mà Tĩnh Thái phi vốn rất thích Lê Hoa, mình tìm Vận Ninh, để cho nàng vận dụng thế lực của Thái hậu ở bên trong phủ Nội vụ, đưa hoa tai này vào trong cung Tĩnh Thái phi, bà ta quả thật không để cho mình thất vọng, chính là đeo ở trên người!

Tần Thái Tần nhìn thấy thứ gì đó của muội muội mình, dĩ nhiên là sẽ đi tìm, nhìn thấy Tần thị chết ở trong cung của Tĩnh Thái phi, bà ta (Tần Thái Tần) sao có thể chịu để yên, tá ma giết lừa (giống mượn dao giết người, có lẽ), là ai cũng đều biết đạo lý này, bọn họ giúp đỡ Kiếm Thiếu Phong leo lên ngôi vị Hoàng đế, tự nhiên đã không còn tác dụng gì rồi, hắn sẽ gặp nghĩ biện pháp diệt trừ từng người một, Tần Thái Tần nhất định sẽ không hoài nghi chân tướng chuyện này ra sao! Lại nói, Tần thị này về sau cũng sẽ biến mất, sẽ không có người nào có thể tìm được nàng, sẽ không có người nào nhắc tới nàng! (Yêu đoán Tần thị đây là muội muội của Tần Thái Tần, nương tự của Cung Ngao, chữ cv cũng chỉ ghi Tần thị)

Chỉ là ngược lại Nạp Lan Tĩnh không ngờ Tần Thái Tần sẽ biết nhiều như vậy, lúc trước Hòa Quý nhân cũng chỉ là hạ độc cho trưởng công chúa chân chính, để cho nàng vĩnh viễn không trưởng thành, thật không nghĩ đến Tần Thái Tần lại là hạ độc dược khiến cho người ta sớm già đi, xem ra cổ độc của Quy Tư quốc, tuyệt đối không thể coi thường đi!

Chỉ là, ngược lại cũng không phải do Kiếm Thiếu Phong ngu dốt, là hắn không nghĩ rằng đồng minh của hắn, biết cái loại độc dược tàn nhẫn như vậy!

"Tĩnh Thái phi nương nương!" Dương Quốc công nhận bản tử xong, chính là không yên lòng Tĩnh Thái phi, được người mang tới đây, khi ông nhìn dáng vẻ Tĩnh Thái phi người không ra người quỷ không ra quỷ này, thế nhưng sợ đến ngây người!

"Cứu ta, cha, cứu ta!" Tĩnh Thái phi đau đến nước mắt tràn ra, nhưng đến khi xẹt qua gương mặt, cũng là chảy máu và nước mặt, bên cạnh vết máu, cũng đã nhanh chóng kết vảy, chính là khiến cho cả mặt nhìn vào, khiến người buồn nôn vô cùng!

"Ngoại tổ phụ, sợ, ta sợ!" Nhu Huyễn công chúa bởi vì bị cấm túc 

Chương Trước/258Chương Sau