Chương Trước/258Chương Sau

Tướng Phủ Đích Nữ

Quyển 4 - Chương 10-2: Dương Quốc công bị đánh 2

*

Lúc này Dương Vân thật sự là trăm miệng cũng không thể bào chữa, mặc dù nàng có mồm miệng khéo léo, tranh luận với hài tử, bản thân đã thua ba phần!

"Càn rỡ, nói, ai cho ngươi hại Vân nhi như vậy!" Dương Vân từ nhỏ đã hiểu tri lễ, Dương Quốc Công không tin Dương Vân sẽ làm ra chuyện như vậy, suy nghĩ một chút, tất nhiên là có người hại nàng, Dương Quốc công trầm mặt, đưa tay muốn kéo Trúc An qua!

Trúc An hơi híp mắt, lộ ra thâm trầm không thuộc về độ tuổi của nàng, nhìn tay Dương Quốc Công cách nàng ngày càng gần, muốn kéo cổ áo của nàng, Trúc An khóe miệng lộ ra mấy phần lãnh ý, thuận thế ngã trên mặt đất, tay giống như theo bản năng lôi kéo một cái gì có thể cứu nàng, trong lúc bối rối đã lột y phục khoác trên người Dương Vân xuống!

Trúc An bị dọa sợ đến nỗi con mắt mở thật to, hình như quên mất khóc thút thít, chỉ là ánh mắt của mọi người toàn bộ rơi trên cánh tay của Dương Vân, cánh tay sáng bóng không có bất cứ ấn ký gì, khiến mọi người càng khinh bỉ, mới vừa rồi mặc dù nàng cũng lộ thân thể, chỉ là tất cả mọi người cũng không có chú ý, vào lúc này, thủ cung sa có thể chứng minh sự trong sạch của nữ tử, lại không thấy đâu cả, Dương Vân rõ ràng đã sớm không còn tấm thân xử nữ rồi, Dương Vân không ngờ rằng nàng thua trên tay một tiểu nha đầu, nhưng lúc này nàng lại chỉ có thể vội vàng nhặt quần áo dưới đất lên, bao quanh thân thể!

Cả Dương Quốc Công, ánh nhìn của mọi người cũng mang theo chút khinh bỉ, người quả Dương gia thật như Vận Ninh nói, mỗi một người đều rất tốt, muội muội cùng người bỏ trốn bị đánh đến chết, này tỷ tỷ lại cùng người ta vụng trộm, hôm nay Dương Quốc Công lớn tuổi như vậy, vẫn còn thẹn quá thành giận đánh một đứa bé, thực sự dạy tốt!

Nạp Lan Tĩnh bình thản thưởng rượu, hôm nay tất cả mọi người nhìn thấy Dương Quốc công động thủ với Trúc An, cho dù hắn giải thích thế nào đi nữa cũng vô ích, về phần Trúc An, có lẽ mọi người đều sẽ bị bề ngoài của nàng làm cho mê hoặc, có ai sẽ tin tưởng, nàng lại là một tiểu cô nương tâm cơ, nhưng cũng không thể so với Đại Nhân Môn! Vốn là một nàng công chúa, nhưng không biết nàng đã chịu bao nhiêu thiệt thòi!

Sợ là Trúc An cố tính đến gần Dương Vân, chính là vì dùng thuốc trên cơ thể nàng, khiến thủ cung sa biến mấy, thủ pháp của một đứa bé mà có thể lừa gạt người, thực sự không bình thường, mà người Quy Tư quốc vốn am hiểu dùng cổ độc, nếu nàng có thể khiến thủ cung sa của Dương Vân biến mất, thì tự nhiên cũng có biện pháp khiến ma ma trong cung không tra được 

Chương Trước/258Chương Sau