Chương Trước/458Chương Sau

Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Chương 456: Hoàng Minh vs Vegeta

Chi Chi đưa ra điều kiện trao đổi làm cho đám người kinh ngạc. Không ai có thể ngờ cô lại có thể đưa ra điều kiện để thanh niên kia trao đổi.

- Mẹ, chuyện này?

Songohan ngạc nhiên nhìn Chi Chi mà hỏi. Chi Chi nhìn con trai mỉm cười, không nói. Mặc dù kinh ngạc nhưng cũng không ai nói gì. Theo bọn họ, việc thanh niên này vượt bao nhiêu khoảng cách để đến được trái đất tìm ngọc rồng đã khiến họ rung động. Đưa cho hắn viên ngọc rồng này cũng không có gì là không thể. Ấy vậy mà Chi Chi lúc này lại đưa ra điều kiện làm ai cũng bất ngờ.

- Được, có điều kiện gì xin cứ nói!

Hoàng Minh chắp tay đáp.

Chi Chi mỉm cười, với việc Hoàng Minh đồng ý điều kiện như đã nắm trong lòng bàn tay. Thế nhưng vẫn là không vội:

- Điều kiện này còn phải xem cậu có khả năng tiếp nhận hay không nữa!

- Là sao?

Hoàng Minh kinh ngạc, lại còn có khả năng tiếp nhận hay không? Rốt cục bà chị này định chơi chiêu trò gì đây?

Không chỉ có Hoàng Minh, ngay cả đám người khác cũng mang đầy vẻ nghi hoặc nhìn Chi Chi.

- Chi Chi, rốt cục là thế nào vậy?

Bulma mặc dù thông minh, thế nhưng trước tính toán của Chi Chi vẫn chưa hiểu cho lắm.

Chi Chi chỉ gật đầu tỏ vẻ yên tâm với Bulma, ngay sau đó nói tiếp:

- Chỉ cần cậu có thể đánh ngang với anh ấy, cậu có tư đủ tư cách nhận điều kiện của ta!

Chi Chi vừa nói vừa chỉ tay vào Vegeta. Mọi người đều bị cử chỉ này làm cho kinh ngạc. Không thể ngờ lại muốn Hoàng Minh đánh cũng Vegeta. Thực lực của Vegeta không ai có thể phủ định. Nếu không có songoku, Vegeta thậm chí có thể có thể nói là mạnh nhất.

- Đánh cũng Vegeta?

Hoàng Minh kinh ngạc, ánh mắt hướng về nam tử có khí tức hung mãnh phía dưới. Đối với Vegeta Hoàng Minh đương nhiên hiểu rõ tính cách của hắn. Vegeta yêu thích chiến đấu, đặc biệt là tính cách cục súc cùng bá đạo không theo khuôn khổ càng làm cho người ta đau đầu. Tại vị diện này, Hoàng Minh vô pháp đoán được tu vi cảnh giới của mọi người, chỉ có thể nhờ vào khí thế đoán đại khái mà thôi.

Đấu cùng Vegeta ư?

Hoàng Minh chiến ý bỗng chốc tăng cao, hắn cũng muốn thử một chút. Siêu xayda mạnh mẽ như Vegeta rốt cuộc mạnh đến như thế nào. Ở trong truyện mọi người thường chú ý đến Songoku mà quên mất đi Vegeta này. Thế nhưng sức mạnh của Vegeta liệu có mấy ai đánh được ngang tay với hắn đây.

- Được, ta đáp ứng!

Hoàng Minh cất tiếng đáp ứng. Nghe được câu nói này, Vegeta bất giác cười cười, hai bàn tay nắm vào tiếng răng rắc của xương khớp vang lên. Đã lâu hắn chưa có đối thủ để thực chiến rồi. Songoku thì rời đi đã sáu năm, hắn chưa có kẻ nào để cùng đánh một trận thống khoái. Hiện tại, đối với Hoàng Minh, Vegeta có một chút tin tưởng, chỉ càn Hoàng Minh không quá tệ, hắn thật sự rất muốn đánh một trận.

- Anh bạn, mong rằng ngươi đừng làm cho ta thấy vọng!

Vegeta cũng không có để tâm Chi Chi lấy hắn ra làm tấm bia mà giận, thậm chí hắn còn cảm thấy như vậy rất tốt. Đối với thanh niên thần bí, khí tức quái dị này hắn thật có hứng thú rất lớn.

- Xin chỉ giáo!

Hoàng Minh mỉm cười, chắp tay cúi chào đúng động tác. Ngay sau đó,  thân thể lập tức trở thành tư thế phòng thủ tiêu chuẩn.

Vegeta cười lạnh, thân thể lập tức biến mất, Hoàng Minh cũng vậy. Lực hút của Trái đất nhẹ hơn rất nhiều của Hoàng Tiên đại lục. Quang ảnh thân pháp của Hoàng Minh thi triển có tốc độ tăng trưởng gấp ba lần bình thường. Lần trước Songohan chính là bị tốc độ này của Hoàng Minh làm cho chấn động đây.

Bùm bùm, Binh binh, bốp!

Rất nhanh trên không tiếng quyền cước va chạm liên tục khiến cho không gian chấn động. Phía bên dưới đoàn người đều không theo kịp tốc độ chiến đấu của hai người. Ngay cả Songohan cùng Krillin cũng chỉ có thể miễn cưỡng theo kịp tốc độ chiến đấu của hai người mà thôi.

Chỉ thoáng chốc hai người đã giao thủ mấy trăm chiêu. Vegeta càng đánh càng kinh ngạc, thanh niên này cũng hắn không kém mấy phần. Thật khó có thể tin nổi, nhất là quyền cước của đối phương lại có chút kì lạ, mặc dù không có lực đạo chuẩn nhanh cũng mạnh, thế nhưng lại rất chuẩn xác ngăn chặn cùng phản công ảo diệu cực kì. Tạm thời vẫn có thể cùng hắn rơi vào trạng thái tám lạng nửa cân. Qua một phút sau hai người tách ra, Hoàng Minh có chút thở gấp. Hắn chưa bao giờ chiến đấu quyền cước loại tốc độ cao kiểu này. Tại tu chân thế giới hoàn toàn là dựa vào kĩ năng chiến kĩ mà chiến đấu thôi.

Vegeta càng là kinh ngạc trợn tròn mắt. Nhìn chiếc áo của mình đã bị rách một mảng thì khó có thể tin nổi. Hoàng Minh vậy mà dưới sự chèn ép của hắn, vẫn có thể một trảo xé rách một mảnh áo của hắn.

- Anh bạn, cũng không tệ đâu, thế nhưng đến đây thôi!

Vegeta nói xong, thân thể lập tức khí thế tăng vọt. Toàn thân hắn lập tức được bao phủ một tầng khí màu vàng sáng rực. Chiếc áo bó lấy thân thể bị chấn nát, lộ ra vòng cơ ngực rắn chắc, thân thể hoàn mĩ của một nam nhân hiển hiện. Mái tóc đen bất giác chuyển hóa thành màu vàng, khí thế bức người. Trông hắn lúc này không khác gì một chiến thần vô địch.
Chương Trước/458Chương Sau