Chương Trước/52Chương Sau

Cực Sủng, Tiểu Phụ Điền Viên

Chương 51: Hải quy

*

Editor: Cà Rốt Hồng - Diễn Đàn

"Ừhm, ta đã từng đến quán trà Lý Ký, thái độ phục vụ không tệ, xem ra tỷ cũng không phải là một chút kiến thức cũng không có."

"Muội có thể không vòng vèo nói móc ta không? Ta trêu chọc muội à?" Lý Tuyết Diên uất ức á.

"Được rồi, không đùa tỷ nữa. Sau khi tỷ về giúp ta tìm một chỗ tốt, bạc người vân vân, tỷ cứ ứng trước, hiện tại vốn trong tay ta không dư dả lắm. Lần này ôn dịch lại tốn không ít."

"Muội muốn buôn bán gì?"

"Bí mật! Đến lúc đó tỷ sẽ biết." Chớp chớp mắt với nữ nhân kia, cầm cái khăn lau lau chân, kéo lê giày, lên giường trước.

"Có cái gì hay mà thần bí, ta lại không giành buôn bán của muội." Mỗ nữ thổ hào rất xem thường nói.

Nói thì nói như thế, nhưng, cả đêm Bảo Nhi bị mỗ nữ quấn lấy hỏi bí mật. Người này thật phiền á, Bảo Nhi thật muốn đạp nàng xuống giường.

Chuyện ôn dịch cuối cùng không tìm được ngọn nguồn, nhưng vẫn được khống chế. Tâm tình khẩn trương của mọi người cũng bình tĩnh trở lại, cuộc sống cũng bước vào quỹ đạo.

Thượng Quan Dực và Lý Tuyết Diên bị Bảo Nhi đuổi về, hai kẻ dở hơi đi rồi, chuyện thú vị ít đi không ít, nhưng dù sao cũng thanh tĩnh hơn rất nhiều.

Bảo Nhi thả thỏ ra khỏi lồng tre, thỏ cũng không chạy đi, đi lang thang ở trong sân, cùng Đậu Tử chơi rất là vui vẻ.

"Bảo Nhi, ta muốn đi nhà Thường thúc một chuyến, Mộc Đầu đã trở về. Cùng đi với ta không?"

"Ấy là cái người ra biển kia sao?" Bảo Nhi đang thu gom cánh hoa đào trên đất, chuẩn bị làm một chút nước trang điểm gì đó, đùa qua đùa lại, nói không chừng có thể làm được!

"Đúng, nói không chừng còn mang về rất nhiều đồ chơi mới lạ! Đi xem một chút hay không?" Nhạc Mặc ngồi xổm người xuống, lấy một cành khô trong tay nàng ra.

"Được!", vừa nghe thứ mới lạ, hăng hái đã tới rồi. Vốn những ngày qua có nhiều việc phiền lòng làm cho tâm tình không tốt, hiện tại rốt cuộc lên tinh thần rồi.

Lúc đến sân nhà Thường thúc, trong sân đã có rất nhiều người vây quanh. Lão Tứ này rời nhà nhiều năm như vậy, bây giờ trở về, tất cả mọi người đều tới giúp vui.

Ngoài sân có một chiếc xe ngựa nửa mới đang đậu, ba người ca ca kia của Mộc Đầu đang khuân đồ xuống, từng rương lớn từng rương lớn. Tất cả mọi người phỏng đoán là bảo bối gì.

"Tử Hiên!", một nam nhân 

Chương Trước/52Chương Sau